Lamborghini Huracan STO nhận được gói nâng cấp từ Novitec

Lamborghini Huracan STO nhận được gói nâng cấp từ Novitec

Mẫu xe hiệu suất cao được tinh chỉnh một số chi tiết ngoại thất cùng khả năng vận hành từ hãng độ Novitec.

Lamborghini Huracan STO là phiên bản thương mại cao cấp nhất của dòng Huracan, xếp trên Huracan EVO, Huracan EVO RWD và Huracan Tecnica.

Mới đây, hãng độ đến từ Đức Novitec đã giới thiệu gói nâng cấp nhẹ về ngoại thất cho Huracan STO, đồng thời thay đổi hệ thống treo và ống xả thể thao.

Ngoại thất của xe chỉ được tinh chỉnh nhẹ khi những chi tiết như cản trước, viền hốc gió, ốp tai gương, cánh gió sau… được chế tác lại bằng sợi carbon.

Bộ mâm đúc Vossen NL4 với khóa trung tâm là điểm nhấn mà Novitec mang đến cho phiên bản độ này, có kích thước 20 inch ở cầu trước và 21 inch ở cầu sau.

Novitec mang đến lựa chọn hệ thống treo coilover đến từ thương hiệu KW kết hợp cùng giảm chấn Magneto. Chi tiết này có thể hạ thấp chiều cao xuống 30 mm.

Hệ thống ống xả thể thao là một đặc trưng của những gói độ từ Novitec. Được chế tác từ chất liệu Inconel, cơ cấu này có thể thay đổi chất âm dựa vào điều khiển từ xa.

Novitec không can thiệp vào khối động cơ V10 dung tích 5.2L. Do đó, Huracan STO vẫn có công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm.

Mức giá chi tiết cho bản nâng cấp này vẫn chưa được Novitec công bố. Tại Mỹ, giá khởi điểm của Lamborghini Huracan STO vào khoảng 328.000 USD.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *