Honda HR-V 2023 nhiều trang bị nhưng giá chỉ hơn 500 triệu đồng

Honda HR-V 2023 với nhiều trang bị và công nghệ của Civic, hứa hẹn đánh bại nhiều đối thủ.

Honda HR-V cho thị trường Mỹ mang hình dáng riêng, khác biệt hoàn toàn so với thị trường khác, đặc biệt là trang bị nhiều tính năng thông minh hơn.

Honda HR-V 2023 với nhiều trang bị, hứa hẹn là một đối thủ đáng gườm.
Honda HR-V 2023 với nhiều trang bị, hứa hẹn là một đối thủ đáng gườm.

Xe được trang bị động cơ với công suất 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 187 Nm, cao hơn 17 và 11 so với HR-V hiện tại. Điều đó có nghĩa là hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hơn.

HR-V cũng có thiết kế động cơ tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh giống như Civic. Honda hứa hẹn cải thiện khả năng lái so với người tiền nhiệm HR-V, do khung gầm cứng hơn và bố trí hệ thống treo hiện đại hơn.

Bước tiến lớn của Honda với công nghệ trong ô tô là cụm kỹ thuật số 7 inch mới và màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch tùy chọn, có Apple CarPlay không dây và Android Auto (màn hình 7 inch cơ sở yêu cầu kết nối USB).

Xe nâng cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.
Xe nâng cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Đáng chú ý khi CUV thế hệ đầu tiên thiếu các tính năng như hỗ trợ tắc đường và nhận dạng biển báo đường phố, HR-V 2023 khắc phục những thiếu sót này. Do đó, xe được trang bị đầy đủ bao gồm phần mềm nâng cấp với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và giữ làn đường. Honda Sensing là tiêu chuẩn trên cả ba phiên bản của HR-V.

Chiều dài cơ sở của Honda HR-V 2023 cũng dài hơn, hứa hẹn sẽ có nhiều chỗ để chân phía sau hơn, mặc dù hãng không đi vào chi tiết cụ thể về việc nội thất rộng rãi hơn bao nhiêu.

Giá cho Honda HR-V 2023 cơ sở bắt đầu từ 24.895 USD (tương đương với 577 triệu đồng). Trong khi Sport tầm trung có giá 26.895 USD (tương đương với 624 triệu đồng) và EX-L cao cấp nhất có giá 28.695 USD (tương đương với 665 triệu đồng). Honda HR-V hiện đã có mặt tại các đại lý tại Mỹ.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *