Bán tải Nissan Navara bản độ mạnh 1.000 mã lực

Bán tải Nissan Navara bản độ mạnh 1.000 mã lực

Khối động cơ diesel nguyên bản được thay thế bằng động cơ V6 mới từ mẫu xe thể thao GT-R cho công suất 1.000 mã lực

Tay đua chuyên nghiệp Steve Baggsy Biagioni và đội SB Motorsports vừa giới thiệu bản độ lạ mắt dựa trên mẫu bán tải Nissan Navara. Mẫu xe có tên gọi Navara-R được nâng cấp tối đa khả năng vận hành trên đường đua.

Xe vẫn giữ nguyên hình dáng bán tải ban đầu nhưng được hạ thấp chiều cao, mở rộng 4 bánh xe giúp trọng tâm ổn định khi vào cua. Các kĩ thuật viên đã lắp cho Navara bộ bodykit thân rộng tăng tính khí động học khi vận hành ở tốc độ cao.

Chiều cao của xe gần như tương đương với một chiếc xe gầm cao đô thị. Xe sử dụng vành BBS 20 inch. Hệ thống phanh nguyên bản được thay thế bằng cùm phanh RC6 và RC4 Alcon Specialist.

Giảm xóc nguyên bản của xe được thay thế bằng loại KW V4 Racing Coilover đi kèm hệ thống nâng hạ thủy lực để vượt qua các chướng ngại vật như gờ giảm tốc. Khung gầm của xe cũng được điều chỉnh lại, khung phụ lắp từ xe GT-R.

Đặc biệt nhất là động cơ. Động cơ diesel nguyên bản đã được thay thế bằng động cơ xăng tăng áp kép V6 dung tích 4.1L cho công suất lên tới 1.000 mã lực. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép đã được Dodson Motorsport điều chỉnh.

Bên trong nội thất xe còn khá nguyên bản. Xe được lắp màn hình giải trí của Kenwood, tay lái từ GT-R, ghế ngồi thể thao.

Dù cải tiến tối đa vận hành cũng như ngoại hình nhưng bản độ này vẫn đủ điều kiện để lăn bánh trên đường phố.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *