Kia Seltos facelift 2023 ra mắt với hàng loạt nâng cấp, giá bán tăng nhẹ

Kia Seltos facelift 2023 nhận được một loạt nâng cấp từ trong ra ngoài, đi kèm với các hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao.

Kia đã thử nghiệm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Seltos trong vài tháng qua. Những phiên bản thử nghiệm được phát hiện tại Hàn Quốc, hay trong điều kiện khí hậu lạnh giá khắc nghiệt ở châu Âu, và mẫu xe này cũng được bắt gặp cả ở Ấn Độ. Cuối cùng, hãng xe Hàn Quốc cũng đã chính thức vén màn mẫu Kia Seltos Facelift 2023 với một loạt nâng cấp đáng chú ý.

Kia Seltos facelift 2023
Kia Seltos facelift 2023

Khác với lần trước khi Kia Seltos được ra mắt tại Ấn Độ đầu tiên, phiên bản nâng cấp 2023 của Seltos lại được giới thiệu tại các thị trường quốc tế trước, sau đó mới đến thị trường Ấn Độ.

Kia Seltos facelift 2023
Kia Seltos facelift 2023

Kia Seltos facelift sở hữu mặt trước thể thao hơn với cụm đèn pha được tinh chỉnh và dải đèn LED ban ngày mới. Xe cũng được trang bị lưới tản nhiệt phía trước mới được đặt ở vị trí thấp hơn. Ngoài ra, xe cũng được trang bị đèn hậu LED và cản sau mới, đi kèm với bộ la-zăng hợp kim mới bắt mắt hơn.

Kia Seltos facelift 2023
Kia Seltos facelift 2023

Kích thước của Seltos mới không thay đổi nhiều nhưng được bổ sung thêm một số màu sơn ngoại thất mới cùng các tùy chọn tông màu kép. Dựa vào những hình ảnh chính thức được công bố, có vẻ như Kia Seltos Facelift không được trang bị cửa sổ trời.

Nội thất của xe
Nội thất của xe

Khoang cabin cũng nhận được một số cập nhật bao gồm ghế ngồi bọc da được tinh chỉnh cùng bảng màu nội thất mới bao gồm tông màu đen chủ đạo hoặc sự kết hợp của màu nâu và đen. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn, công nghệ xe hơi kết nối UVO được nâng cấp, cùng các công nghệ hỗ trợ người lái nâng cao ADAS…

Nội thất khoang người lái
Nội thất khoang người lái

Kia Motors cũng sẽ tăng cường khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng trên Seltos mới với hệ thống 6 túi khí được cung cấp tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể tương tự như trên Carens mới.

Nội thất tổng thể của Kia Seltos facelift 2023
Nội thất tổng thể của Kia Seltos facelift 2023

***Cung cấp sức mạnh cho Kia Seltos tiếp tục là 3 tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên mạnh 114 mã lực, động cơ xăng tăng áp 1.4L mạnh 138 mã lực và động cơ diesel tăng áp 1.5L mạnh 114 mã lực. Kia cũng có thể giới thiệu một phiên bản mild hybrid để đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải mới.

Kia dự kiến sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Seltos tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Busan 2022 ở Hàn Quốc diễn ra từ ngày 14 đến ngày 24/7. Với một loạt nâng cấp, xe dự kiến sẽ có giá bán được điều chỉnh tăng nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: Carmudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *