Jaguar Land Rover mang 26 xe kỷ niệm Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh

Jaguar Land Rover mang 26 xe kỷ niệm Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh

26 mẫu xe của Jaguar Land Rover sẽ là một trong số các phương tiện chính của đám rước Đại lễ Bạch kim nhằm kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh.

Jaguar Land Rover sẽ tham gia Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Elizabeth, liên doanh sẽ gửi đến đại lễ 26 mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Jaguar và Land Rover vào ngày 5/6.
Để kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng, Land Rover đã trao cho Hội Chữ thập đỏ Anh một chiếc Defender 130 nhằm hỗ trợ các hoạt động của tổ chức này tại Vương quốc Anh. Các kỹ sư Land Rover sẽ làm việc với các đại diện từ tổ chức từ thiện, trong đó Nữ hoàng là người bảo trợ, để tinh chỉnh chiếc Defender 130 trước khi chiếc xe được vận hành. Land Rover đã hỗ trợ Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế kể từ năm 1954.
Đám rước Đại lễ Bạch kim (Platinum Jubilee Pagean) nhằm tôn vinh sự sáng tạo và khéo léo của người dân Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung trong suốt 70 năm trị vì của bà. Hai trong số những chiếc Land Rover Defender được yêu thích của Nữ hoàng sẽ tham gia, cùng với ba chiếc xe Jaguar và Land Rover trong các bộ phim James Bond, và một bộ sưu tập những chiếc xe mui trần hiếm hoi của Jaguar, bao gồm một chiếc Roadster 1965 Series 1 E-type đặt riêng.
Việc cải tạo các mẫu xe sẽ do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Jaguar Classic Works thực hiện với lớp sơn màu xanh kim loại lấy cảm hứng từ cờ Liên minh.
Các loại xe Jaguar và Land Rover đáng chú ý khác tham gia đám rước bao gồm chiếc Land Rover đầu tiên, từng được ra mắt tại Triển lãm Ôtô Amsterdam năm 1948. Với động thái hướng tới một môi trường bền vững hơn của Jaguar, thương hiệu này cũng sẽ mang đến F-PACE Hybrid và I-PACE thuần điện từ giải đua E-Trophy.
Đám rước sôi động và đầy màu sắc sẽ đi qua một tuyến đường dài 3 km hướng đến đại lộ The Mall và Cung điện Buckingham, lặp lại lộ trình của Lễ đăng cơ 70 năm trước. Sự kiện sẽ quy tụ hơn 10.000 tình nguyện viên và những dấu ấn tôn vinh mỗi năm trong số bảy thập kỷ của Nữ hoàng trên ngai vàng thông qua các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ.
Những người tham dự sự kiện mở cửa tự do này cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy một số tên tuổi nổi tiếng ngồi sau tay lái của các mẫu xe như diễn viên Luke Evans, nhà thám hiểm Bear Grylls OBE, người mẫu David Gandy, cựu cầu thủ bóng bầu dục Jason Robinson OBE, và tay đua xe thể thao người Anh Jess Hawkins.
Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *