Đổi Màu Nội Thất

Đổi Màu Nội Thất Xe Ô Tô

Đổi màu nội thất xe Kia Carnival tại Proauto.vn

Đổi Màu Nội Thất Xe Ô Tô chính là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể làm mới hình thức bên trong xe trở nên đẹp và sang trọng hơn, một cách nhanh chóng nhất. Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí thực hiện, lại có thể giữ nguyên bản chất vốn có của xe. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhất là chọn được màu sắc phù hợp cá tính, hỗ trợ yếu tố phong thủy tốt hơn.

Đổi màu nội thất xe ô tô

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

 

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Hiện nay, Đổi màu nội thất xe ô tô nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ xe. Không chỉ vậy, nó giúp cải thiện tính thẩm mỹ bên trong và đáp ứng nhu cầu về sở thích và mong muốn của chính chủ xe. Không phải thiết kế nội thất của bất kỳ dòng xe hơi nào, cũng sẽ phù hợp với cá tính người sở hữu. Thay vì bỏ tiền ra, tìm kiếm một mẫu xe hơi đáp ứng được yêu cầu về thiết kế bên trong đúng với 100% sở thích. 

Nhiều chủ xe đều lựa chọn đầu tư số tiền hợp lý thay đổi màu nội thất và những chi tiết bên trong. Cách làm này, vừa nhanh chóng lại tiện dụng và đặc biệt nó đáp ứng chính xác 100% những gì mà bạn mong muốn có được.

Một chiếc xe đẹp và sang trọng không phải phụ thuộc vào việc nó đắt tiền đến bao nhiêu. Những chiếc xe hội tụ yếu tố đẹp và sang, phải là mẫu xe có sự kết hợp hài hòa về cả nội và ngoại thất. Khắc phục những nhược điểm về màu sắc, trang bị tiện ích, nâng cao chất lượng và sự bền bỉ của phần thiết kế nội thất bên trong. 

Chi tiết gói đổi màu nội thất xe ô tô

Gói Đổi màu nội thất xe ô tô cũng có sự khác biệt, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng Cùng xem qua những gói đổi màu nội thất sau đây:

1. Bọc ghế da:

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

 

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Bọc ghế da xe ô tô có thể sử dụng cho bất kỳ dòng ô tô nào, không giới hạn dòng xe bình thường hay cao cấp. Công dụng của việc bọc ghế da, mục đích nâng cao vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng và tạo độ thoải mái hơn khi ngồi. 

Có thể nói, nội thất xe hơi là phần bị quan sát nhiều nhất.  Đầu tiên là phần chất liệu ghế da, nếu chất liệu không tạo được sự thoải mái, sẽ làm giảm đi yếu tố sang trọng của xe. Chắc chắn người dùng sẽ phần nào e ngại hơn khi sử dụng, hoặc khí có ý định mời ai đó đi cùng xe với mình. 

Vì vậy, bạn nên chú trọng chọn một chất liệu bọc ghế da chất lượng hơn. Không cần phải chọn mẫu bọc ghế da đẳng cấp nhất nhưng phải chọn chất liệu ghế ổn định và phù hợp sử dụng khi di chuyển. 

Bạn có thể chọn một chất liệu cao cấp hơn so với các dòng da thật được nhập khẩu từ Italia, Đức hay những quốc gia Châu Âu khác. Nếu muốn sở hữu chất liệu da tốt, giá rẻ hơn có thể chọn chất liệu da từ Brazil nhập khẩu. Tiết kiệm chi phí, chủ xe nên lựa chọn da công nghiệp loại 1, da bò nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan,…

2. Bọc da tappi cửa  

Đổi màu nội thất tappi cửa
Đổi màu nội thất tappi cửa

 

Đổi màu nội thất tappi cửa
Đổi màu nội thất tappi cửa

Trường hợp tappi cửa ô tô của bạn bị rách có nhiều cách khác nhau để khắc phục. Tuy nhiên, điều đó chỉ mang tính tạm thời, không giải quyết triệt để vấn đề tại vị trí này. Bạn nên bọc lại phần tappi cánh cửa bằng những chất liệu da phù hợp với kết cấu nội thất bên trong xe.

Phần da cửa càng làm cứng cáp và đảm bảo được độ bền cao, sẽ hạn chế được những tác nhân về mặt vật lý gây ra. Bọc tapi cửa xe giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài bám bẩn lên thành cửa, khiến xe dễ bám bẩn và hư hại nhanh chóng hơn.

3. Bọc da con ngựa

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Bọc da con ngựa cái tên dù nghe có vẻ khá xa lạ so với những dòng bọc da nội thất hiện nay. Tuy nhiên, về bản chất thật sự bọc da con ngựa chính là kiểu bọc da thật, loại da tự nhiên hữu cơ. Có thể nói, đây là loại da hàng thật giá thật 100% cho nên không ít những trường hợp đạo nhái sản phẩm vô cùng tinh vi tràn lan bên ngoài.

Phần con ngựa trong xe ô tô là nơi mà chúng ta gác tay tiếp xúc nhiều nên đây là vị trí dễ bị trầy xước và da nhanh xuống cấp. Việc bọc da cho phần con ngựa giúp cho phần nội thất xe được sang trọng hơn mà còn mang lại sự mềm mại êm ái và dễ chịu khi gác tay lên. Đồng thời, bọc da con ngựa cho xe ô tô cũng giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh hơn và bề mặt tiếp xúc cũng khó bám bụi bẩn.

4. Bọc da taplo trên, dưới

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

 

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

 

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Phần taplo là nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong nội thất xe hơi cũng là phần dễ tác động vật lý nhất. Thông thường vị trí taplo trên và dưới xe ô tô sẽ được trang bị sẵn trên xe thông qua những chất liệu nhựa cứng. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có những hạn chế nhất định, có thể bị phai màu, hút ẩm kém và bị tác động của môi trường, tiếp xúc con người,…

Có nhiều chất liệu để sử dụng đổi mới phần taplo trong xe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 dòng chất liệu được ưa chuộng. Bao gồm như chất liệu da thật và da simili. Hai chất liệu này có thể phù hợp sử dụng cho xe, tôn lên vẻ sang trọng và mang đến độ bền bỉ nhất định.

5. Bọc da trần xe

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Lựa chọn bọc trần da xe bằng một chất liệu tương ứng sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời hơn cho người dùng. Bạn có thể chọn bọc trần xe bằng da lộn, da công nghiệp hoặc là da thật. Nhìn chung mỗi loại da đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để có sự chọn lựa chính xác nhất, tốt hơn bạn nên nhờ sự hỗ trợ của những người có chuyên môn tốt để tư vấn rõ hơn yếu tố này.

6. Bọc da cột A, B, C cho xe 

Một chiếc xe thông thường sẽ có 3 cột cố định như cột A, B và C. Chúng là một trong những bộ phận thuộc khung xe có hình dáng thẳng hoặc là gần thẳng. Nhiều người khi sử dụng ô tô chưa quan tâm đến vấn đề bọc da cột tại vị trí A, B, C hiện nay. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của chúng không được hoạt động tốt sau một thời gian dài.

Khi lựa chọn bọc da cột A, B, C chúng ta có thể yên tâm hơn. Vì chất lượng da bọc phần nào có thể giúp tăng độ bền, hỗ trợ chức chống chịu tác động từ phía bên ngoài lên 3 vị trí cột. Đồng thời cũng đảm bảo  thiết kế nội thất bên trong được hài hòa về mặt tổng thể hơn.

7. Sơn đổi màu các chi tiết nhựa

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Sơn nhựa đổi màu nội thất xe ô tô sử dụng sơn chuyên dụng dùng để sơn nhựa ô tô nhập khẩu. Loại sơn này phù hợp với mục đích sơn đổi màu các chi tiết nhựa trong ô tô hơn. Trong đó, những bộ phận chính cần thực hiện quá trình sơn nhựa đổi màu nội thất như. Chính là phần taplo, phần thân xe, cửa sổ sau, cửa xe,… 

Khi sơn đổi màu những chi tiết nhựa đồ bền chắc của những bộ phận này sẽ tăng cao hơn. Đồng thời cũng tránh được, những biến đổi về mặt thời tiết gây ảnh hưởng lên xe. Tạo nên sự đồng bộ và hài hòa hơn về mặt thiết kế nội thất bên trong.

Bảng giá sơn đổi màu nội thất xe ô tô

Bảng giá sơn đổi màu nội thất xe ô tô 
Bảng giá sơn đổi màu nội thất xe ô tô 

Đổi màu nội thất xe ô tô hiện nay được rất nhiều chủ xê quan tâm, đổi màu nội thất cho từng bộ phận hay đổi màu toàn bộ xe. Mức giá của 2 gói dịch vụ này đa phần có sự chênh lệch nhất định. 

Với lựa chọn đổi màu nội thất toàn bộ cho ô tô: Tùy vào sản phẩm thi công đó là chất liệu sơn và loại da bò thật hay da công nghiệp, chất liệu thực hiện cụ thể khi tiến hành mức giá trung bình có thể từ 17.000.000 đến 40.000.000 đồng. Thậm chí dòng xe càng cao cấp có thể có mức phí cao hơn.     

Với lựa chọn đổi màu nội thất chi tiết cho xe hơi, theo yêu cầu từng bộ phận cụ thể. Mức giá sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn mẫu thiết kế như thế nào, chất liệu da ra sao. Bên cạnh đó, nếu như chủ xe có bất kỳ yêu cầu gì thêm, sẽ phải cộng thêm mức phí phát sinh.

Cụ thể những chi tiết cần thực hiện đổi màu nội thất xe ô tô, của hai gói dịch vụ này cụ thể như sau:

Đổi màu nội thất toàn bộ xe

Đổi màu nội thất toàn bộ xe ô tô 
Đổi màu nội thất toàn bộ xe ô tô 

Các phần được thay đổi sẽ bao gồm: Toàn bộ ghế, tappi, hộp tỳ tay, 4 vách cửa và sàn, taplo, vô lăng, cần số, thắng tay và phần 4 cột,…

Trong đó, có những bộ phận được bọc da cao cấp với những màu sắc phong phú như nâu vàng, be, kem sữa và đen hoặc nâu,…Thời gian sử dụng trung bình có thể là 10 năm hoặc kéo dài hơn thế, tùy vào cách sử dụng của người dùng như thế nào? Đổi màu nội thất toàn bộ trung bình chỉ mất 7 đến 10 ngày, bạn có thể nhận xe về sử dụng.  

Đổi màu nội thất chi tiết xe

Đổi màu nội thất xe ô tô
Đổi màu nội thất xe ô tô

Đây là cách đổi màu nội thất bằng cách boc da chi tiết cho từng bộ phận cụ thể. Dựa theo mong muốn của khách hàng, mà trung tâm sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp cho từng bộ phận cần thay đổi. Ví dụ như đổi màu ghế da ô tô, bọc da cửa ô tô, bọc da những phần chi tiết quan trọng như: Vô lăng, cần số, hộp tỳ tay,…

Việc lựa chọn những bộ phận cần thay đổi để bọc da, cần lưu ý thiết kế chính xác và hài hòa tổng thể nội thất. Bạn có thể liên hệ đến Proauto.vn để được tư vấn và báo giá Đổi màu nội thất xe ô tô ngay nhé!!! 

Kinh nghiệm đổi màu nội thất xe ô tô

Đổi màu nội thất xe ô tô 
Đổi màu nội thất xe ô tô

Để tiến hành việc thay đổi màu cho phần nội thất xe ô tô. Bạn nên tìm hiểu thông tin liên quan đến vấn đề này thật kỹ càng, đặc biệt phải chú trọng những lưu ý sau đây:

 • Về chất liệu đổi màu nội thất xe toàn bộ hay đổi màu từng chi tiết: Nên lựa chọn những chất liệu phù hợp kết cấu xe. Đặc biệt chú trọng đến khả năng, độ bền sử dụng chất liệu lâu dài phù hợp nhu cầu bản thân.
 • Về mẫu mã: Có thể chọn lựa những mẫu có sẵn theo định hướng trung tâm. Tuy nhiên, cũng có thể chọn tham khảo một số mẫu thay đổi màu nội thất mới lạ hơn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế một mẫu mới hoàn toàn độc quyền theo phong cách cá nhân của bạn.
 • Về màu sắc: Màu sắc ghế da cũng đóng một vai trò quan trọng nhất định, tạo nên sự cân bằng về yếu tố thẩm mỹ tốt hơn. Bạn cần ghế da có cùng màu với tông màu nội thất cho xe. Như vậy, xét về tính tổng thể sẽ hài hòa với màu nội thất

=> Lưu ý: Bạn không nên chọn màu sắc nội thất xe quá khác biệt. Như vậy, tính thẩm mỹ sẽ giảm đi rất nhiều lần. Cũng không nên quá cầu kỳ, trong việc lựa chọn sẽ làm mất đi tính sang trọng nội thất xe. Cuối cùng chọn cho mình địa chỉ đổi màu nội thất xe uy tín, có chế độ bảo hành và chế độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm đổi màu xe ô tô uy tín tại TPHCM

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn

 

Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 
Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều trung tâm đưa ra mức giá dịch vụ đổi màu nội thất xe hơi. Mức giá rẻ đôi khi sẽ tồn tại nhiều vấn đề về mặt chất lượng và thời hạn sử dụng chất liệu để đổi màu nội thất. Proauto.vn là trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đổi màu xe ô tô tại TP.HCM hiện nay. 

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm điều chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Và đặc biệt là tránh xa được những vấn nạn hàng giả, đạo nhái thương hiệu lớn. Cũng như những việc chọn nhầm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, nâng cấp xe hơi của mình.  

Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 
Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 

 

Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 
Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 

Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn

Proauto.vn cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng, sản phẩm đúng với mức giá và chất liệu phụ kiện chính hãng 100%. Nhằm mang lại dịch vụ xứng tầm với chất lượng xe hơi mà bạn mong muốn sở hữu. Chọn đổi màu nội thất xe ô tô tại Proauto.vn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Proauto.vn – trung tâm đổi màu nội thất ô tô uy tín

Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn 
Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp Proauto.vn​

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ đổi màu nội thất ô tô tại Proauto.vn như sau:

 • Đảm nhận thay đổi toàn bộ màu nội thất đồng bộ và đổi màu nội thất chi tiết theo từng bộ phận, theo yêu cầu khách hàng.
 • Chất liệu cao cấp, bền đẹp với thời gian bảo hành lâu dài.
 • Công nghệ sơn nhựa chất lượng, chống bong tróc bền bỉ.
 • Nhiều màu sắc và sự lựa chọn đa dạng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu mong muốn từ khách hàng.
 • Màu sắc đẹp mắt, trực tiếp thực hiện theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Đội ngũ kinh nghiệm, giám sát viên đánh giá chất lượng mỗi khâu làm việc.
 • Luôn lắng nghe và thay đổi theo mong muốn khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Chính sách khuyến mãi, ưu đãi theo thường lệ định kỳ, tặng những gói hỗ trợ bảo dưỡng thường xuyên cho khách hàng.

Đổi màu nội thất xe ô tô tại trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng hiện nay. Hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm chất lượng phục vụ tuyệt vời trong quá trình làm việc với chúng tôi sắp tới.

Nhanh chóng liên hệ đặt lịch đổi màu nội thất xe ô tô để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Công Ty TNHH Phụ Kiện Ô Tô Proauto

TRUNG TÂM NÂNG CẤP XE HƠI PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 – 1515 Đường 3 tháng 2, Phường16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *