Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Volkswagen Amarok dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay.

Volkswagen tiếp tục giới thiệu đoạn teaser hé lộ hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok cũng như chi tiết về hệ thống chiếu sáng. Hãng xe Đức định vị Amarok là một mẫu xe bán tải cao cấp.

Tất cả phiên bản của Amarok đều được trang bị tiêu chuẩn đèn chiếu sáng LED, tuy nhiên phiên bản cao cấp sẽ dùng LED ma trận IQ.Light. Công nghệ LED ma trận với nhiều bóng LED bên trong giúp hỗ trợ các tính như tự động điều chỉnh tránh chói phương tiện đối diện, hỗ trợ góc chiếu trong cua…

Volkswagen Amarok được hứa hẹn sẽ nhận được nhiều công nghệ tiên tiến. Volkswagen xác nhận Amarok sẽ có hơn 30 tính năng hỗ trợ người lái cũng như các trang bị gồm ghế lái chỉnh điện 10 hướng, hệ thống âm thanh độc quyền, cụm đồng hồ kỹ thuật số…

Hãng xe Đức cho biết Amarok sẽ có một tùy chọn động cơ xăng và tối đa 4 tùy chọn động cơ diesel với dung tích 2.0-3.0L. Hệ truyền động gồm RWD, AWD hoặc 4WD.

Amarok dự kiến có các phiên bản tiêu chuẩn, Life and Style, PanAmericana và Aventura. Hai phiên bản cao nhất lần lượt hướng đến khả năng lái địa hình và đường trường.

Tùy từng thị trường, Volkswagen Amarok có các tùy chọn 2 cửa hoặc 4 cửa. Dự kiến Volkswagen Amarok sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *