Volkswagen Golf R bản kỷ niệm 20 năm

Volkswagen Golf R bản kỷ niệm 20 năm

Golf R32 động cơ V6 ra mắt vào năm 2002 là chiếc Golf nhanh nhất từng được đưa vào sản xuất và nhờ sức mạnh được gia tăng, danh hiệu đó hiện do Volkswagen Golf R 20 Years nắm giữ.

Volkswagen đang kỷ niệm 20 năm mẫu xe Golf R nguyên bản với tên mã R32 bằng một phiên bản mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, chiếc Golf R 20 Years.
Trên trang web chính thức của thương hiệu, hãng xe Đức cho biết phiên bản kỷ niệm có công suất 328 mã lực và cần 4,6 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Điều này khiến cho nó mạnh hơn 13 mã lực so với Golf R Mk8 tiêu chuẩn, tốc độ tối đa 250 km/h hoặc 270 km/h khi kết hợp với tùy chọn gói hiệu suất R Performance.

Ngoài sức mạnh tăng cường nhờ được hỗ trợ bởi hộp số tự động ly hợp kép DSG đã được hiệu chỉnh và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tương tự Golf R thông thường, Golf R 20 Years 2022 còn có thêm một vài trang bị bổ sung. Xe đi kèm với trang bị ống xả Akrapovic, kết hợp với gizmo tự động tua máy lên đến 2.500 vòng/phút.
Chìa khóa của golf R với biểu tượng “R”.
Điểm khác biệt với các phiên bản trước đó là logo kỷ niệm 20 năm có thể được nhìn thấy ở bên ngoài ở trụ B cũng như đèn chiếu cửa dòng chữ “20 R” khi xe được mở khóa, cũng như các điểm nhấn thiết kế màu xanh lam và màu tương phản trên gương chiếu hậu. Golf R 20 Years được trang bị cánh lướt gió trên nóc xe theo tiêu chuẩn. Xe sử dụng mâm Estoril kích thước 8×19 inch được bao bọc bởi lốp cao su 235/35, ngoài ra còn có thêm một tùy chọn lốp semi-slick.
Ở nội thất, ta-pi cửa và bảng điều khiển được bọc sợi carbon. Golf R 20 Years được trang bị tiêu chuẩn ghế thể thao cao cấp được bọc da Nappa.
Biểu tượng chữ “R” nổi bật cũng xuất hiện trên vô lăng.
Hiện tại Volkswagen vẫn chưa công bố giá bán của phiên bản đặc biệt này.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *