Subaru Forester bản thể thao STI Sport ra mắt

Subaru Forester STI Sport được trang bị động cơ xăng tăng áp dung tích 1.8L cho công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm đi cùng hộp số tự động vô cấp.

Subaru Forester STI Sport là phiên bản sở hữu ngoại hình và không gian nội thất mang phong cách thể thao, trẻ trung. Bên cạnh đó là một số điểm thay đổi nằm ở khả năng vận hành.

Subaru Forester STI Sport
Subaru Forester STI Sport

Hệ thống treo trước, sau được điều chỉnh bởi bộ phận STI. Forester có trọng tâm cao nhưng Subaru tuyên bố phiên bản STI Sport có mức độ linh hoạt không thua kém một chiếc sedan thể thao.

Subaru Forester STI Sport
Subaru Forester STI Sport

Xe vẫn sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.8L cho công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm kết hợp với hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động bốn bánh S-AWD.

Subaru Forester STI Sport
Subaru Forester STI Sport

Các trang bị tuỳ chọn như: Hệ thống EyeSight cùng tính năng cốp sau đóng, mở điện. Mẫu xe phiên bản thể thao phân biệt rõ nhất với bản thường nhờ biểu tượng STI ở lưới tản nhiệt và cốp sau.

Nội thất của xe
Nội thất của xe

Subaru Forester STI Sport được trang bị bộ vành 18 inch tạo hiệu ứng thị giác cùng các chi tiết được sơn đen như lưới tản nhiệt, cản sau, cánh gió sau.

Bảng điều khiển trung tâm
Bảng điều khiển trung tâm

Bên trong khoang nội thất, Forester STI Sport được bọc da Bordeaux và Nappa xen kẽ tạo điểm nhấn với đường chỉ đỏ tương phản. Bàn đạp phanh, ga và chỗ để chân là bàn đạp nhôm. Cụm đồng hồ mang phong cách STI Sport.

Chất liệu ghế của xe
Chất liệu ghế của xe

Xe sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 25/8 tới đây. Tại Việt Nam, Subaru Forester được trang bị động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.0L cho công suất 154 mã lực, mô-men xoắn 196 Nm cùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Nguồn: Carmudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *