Hyundai Palisade 2023 tăng giá nhẹ, bổ sung cấu hình XRT mới

Hyundai Palisade 2023 tăng giá nhẹ, bổ sung cấu hình XRT mới

Hyundai Palisade 2023 bản cập nhật bổ sung các tính năng công nghệ mới, cấu hình XRT mới từng xuất hiện lần đầu trên Tucson và Santa Fe.

Hyundai đã công bố giá bán cho Palisade 2023 được cập nhật, sau màn ra mắt của chiếc SUV tại triển lãm Ôtô New York vào tháng 4. Palisade bản cập nhật sẽ có giá bán khởi điểm 36.245 dành cho bản SE thông thường và đạt mức cao nhất là 52.095 USD đối với bản Calligraphy (đã bao gồm phí ra biển tại thị trường Mỹ). Tất cả phiên bản đều đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Nhìn chung, giá bán Palisade 2023 cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm, mức giá của bản SE tăng 1.350 USD, trong khi phiên bản cao cấp nhất với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian có giá bán tăng 1.810 USD.

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật 2023 còn có thêm cấu hình XRT, được nâng cấp dựa trên cấu hình SEL và bổ sung thêm mâm xe 20 inch độc đáo, cản sau mới, lưới tản nhiệt tối màu, thanh ngang đặt trên thanh đỡ mui xe và bề mặt ghế ngồi giả da.

Với cấu hình XRT, Palisade 2023 sẽ được trang bị khả năng kiểm soát xuống dốc, cài đặt khóa AWD và chế độ Snow. Giá bán cho cấu hình này là 41.545 USD với hệ dẫn động cầu trước và 43.445 USD cho hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Bất kỳ cấu hình nào của Palisade cũng đều được trang bị động cơ V6 3.8L như trước đây, được tinh chỉnh và cho ra công suất 291 mã lực, mô-men xoắn cực đại 355 Nm.

Bên trong, Palisade 2023 có màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 12,3 inch mới, gương chiếu hậu kỹ thuật số có sẵn và điểm phát Wi-Fi tiêu chuẩn. Các tiện ích khác bao gồm hàng ghế thứ ba có chế độ sưởi, ghế lái công thái học và ổ cắm USB-C. Palisade cũng bổ sung tính năng Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa, một tính năng mà Hyundai đã cung cấp trên các loại xe khác. Các nâng cấp an toàn bổ sung bao gồm túi khí tác động bên hàng ghế thứ hai và bộ hỗ trợ người lái SmartSense nâng cao.

Ngay cả khi có mức giá cao hơn, Hyundai Palisade 2023 vẫn đủ sức cạnh tranh so với các đối thủ như Toyota Highlander, Honda Pilot, Ford Explorer và Kia Telluride.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *