Ferrari F8 Tributo hầm hố với gói độ mang cảm hứng từ chiến đấu cơ

Ferrari F8 Tributo hầm hố với gói độ mang cảm hứng từ chiến đấu cơ

Hãng độ Zacoe Performance trình làng bản độ của siêu xe Ferrari F8 Tributo, được lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ F-35 Lightning.

Zacoe Performance là một hãng độ khá non trẻ, nhưng đã có nhiều dự án hấp dẫn trên các dòng xe Lamborghini, Ferrari, McLaren, Porsche, BMW.

Sau gói độ Zacoe 488 ChiTu, vốn được lấy cảm hứng từ chiến mã nổi tiếng Xích Thố dành cho chiếc 488 GTB, Zacoe giới thiệu bản nâng cấp sợi carbon cho Ferrari F8 Tributo.

So với nguyên bản, Zacoe đã thay đổi một số chi tiết ngoại thất của chiếc F8 Tributo, được “lấy cảm hứng từ mẫu máy bay chiến đấu F-35 Lightning”.

Cụ thể, hãng độ bổ sung thêm các tấm ốp khí động học bằng sợi carbon cho cản trước, khe gió S-Duct tại nắp capo…

Phần đuôi cũng được thay đổi một số chi tiết, nhằm tối ưu hóa lực ép xuống mặt đường khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

Cánh gió khí động học dạng cổ thiên nga là một điểm nhấn mới tại khu vực này. Khuếch tán gió và các tấm điều hướng gió được bổ sung để tăng độ ổn định.

Giống như Zacoe 488 ChiTu, F8 Tributo cũng được hạ thấp khoảng sáng gầm, đồng thời trang bị thêm bộ mâm thể thao 5 chấu cách điệu.

Hãng độ không can thiệp nhiều vào hệ thống vận hành. Ferrari F8 Tributo vẫn được trang bị động cơ V8 twin-turbo dung tích 3.9L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm.

Thay thế cho 488 GTB, Ferrari F8 Tributo hiện được giới chơi xe tại Việt Nam chú ý khi được nhập khẩu chính hãng và tư nhân, bao gồm cả 2 phiên bản F8 Tributo và F8 Spider.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *