Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Top thương hiệu PPF uy tín, chất lượng

Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Top thương hiệu PPF uy tín, chất lượng – Đây là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Bởi phim PPF được biết đến là sản phẩm có khả năng bảo vệ lớp sơn xe hoàn hảo, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, chống tia UV vượt trội, hạn chế bụi bẩn và các chất bám dính hiệu quả. 

Nếu anh em đang quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ “xế yêu” của bạn.

Dán PPF ô tô - Tăng khả năng bảo vệ “xế cưng” vượt trội
Dán PPF ô tô – Tăng khả năng bảo vệ “xế cưng” vượt trội

Dán PPF ô tô là gì? Có nên dán PPF ô tô?

Phim PPF ô tô là cụm từ viết tắt của Paint Protection Film, là lớp bảo vệ sơn xe hoàn hảo hiện nay, có thể loại bỏ tình trạng đá vụn, các vết trầy xước nhỏ, vết ăn mòn hóa học do tác động từ môi trường.

Dán PPF ô tô được đánh giá là lớp bảo vệ sơn xe hoàn hảo
Dán PPF ô tô được đánh giá là lớp bảo vệ sơn xe hoàn hảo

PPF ô tô được sản xuất trên công nghệ hiện đại, được tạo thành từ lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane nên có khả năng liên kết với bề mặt dán hiệu quả. Mặc dù giá thành của phim PPF hơi cao nhưng với tình trạng giao thông đông đúc, nhiều nơi có địa hình không bằng phẳng như Việt Nam thì việc lựa chọn dán phim PPF là hình thức bảo vệ “xế cưng” rất đáng được cân nhắc.

Trước khi tìm hiểu: Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Top thương hiệu PPF uy tín, chất lượng anh em nên biết loại phim này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Dán PPF ô tô với nhiều lợi ích vượt trội
Dán PPF ô tô với nhiều lợi ích vượt trội

– Dán PPF ô tô bảo vệ bề mặt sơn xe vượt trội: PPF là một dạng phim được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, kiểm tra chất lượng chặt chẽ nên tăng khả năng bảo vệ bề mặt sơn xe vượt trội, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước do đá văng, va quẹt, tránh các tác nhân ăn mòn hiệu quả. 

– Bền bỉ, chống nước, chống bụi bẩn: Miếng dán PPF còn giúp bề mặt hạn chế tình trạng ố vàng, dính các chất bụi bẩn gây mất thẩm mỹ cho xe. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa các khoản chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe.

– Phim PPF có khả năng tự phục hồi cao: Dán PPF ô tô còn có ưu điểm nổi bật là khả năng tự phục hồi cao giúp bảo vệ bề mặt sơn xe khỏi các vết trầy xước do đá văng hoặc va chạm khi di chuyển.

– Dán PPF ô tô tăng tính thẩm mỹ cho xe: Đặc biệt, miếng dán PPF cho ô tô còn có tính trong suốt cao lên đến 99% nên không chỉ có khả năng bảo vệ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho “xế yêu” của bạn tốt nhất.

– Dán PPF ô tô tiết kiệm chi phí: Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Miếng dán PPF ô tô tuy giá thành hơi cao nhưng khả năng bảo vệ bề mặt sơn xe vượt trội, bền bỉ theo thời gian nên tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng cho chủ xe.

>>> Xem thêm: Dán PPF ô tô: Bảng giá và kinh nghiệm 2024

Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Bảng giá dán PPF ô tô mới nhất

Thực tế cho thấy, giá dán PPF ô tô khá cao nhưng vẫn được nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn bởi khả năng bảo vệ lớp sơn xe vượt trội, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, phai màu sơn, tăng độ bóng sơn xe như mới, tính thẩm mỹ cao, hoạt động bền bỉ với thời gian.

Dán PPF ô tô giá bao nhiêu?
Dán PPF ô tô giá bao nhiêu?

Dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào thương hiệu phim PPF, vị trí khách hàng muốn dán phim, kích thước xe,… sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí dán PPF ô tô. Hiện nay, giá dán PPF xe hơi sẽ dao động từ 1.000.000 VND –  139.000.000 VNĐ. Dưới đây là bảng giá dán PPF ô tô mới nhất để khách hàng tham khảo:

Thương hiệu phim PPF ô tô Dán PPF ô tô giá bao nhiêu?
Phim PPF Magnus Pro 1.100.000 VNĐ – 139.000.000 VNĐ
Phim PPF ASWF 1.300.000 VNĐ – 13.900.000 VNĐ
Phim PPF SAP 1.000.000 VNĐ – 36.000.000 VNĐ
Phim PPF ARI 23.000.000 VND – 86.000.000 VND
Phim PPF STEK 1.000.000 VNĐ – 85.400.000 VNĐ
Dán PPF nội thất 1.000.000 VNĐ – 7.900.000 VNĐ

Bảng giá dán PPF ô tô mới nhất

TOP thương hiệu PPF uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, phim PPF rất đa dạng. Dưới đây là TOP thương hiệu PPF uy tín, chất lượng khách hàng có thể tham khảo:

 • Thương hiệu phim PPF Magnus Pro
 • Thương hiệu phim PPF ASWF
 • Thương hiệu phim PPF SAP
 • Thương hiệu phim PPF ARI
 • Thương hiệu phim PPF STEK
TOP thương hiệu PPF uy tín, chất lượng
TOP thương hiệu PPF uy tín, chất lượng

Thương hiệu phim PPF Magnus Pro

PPF Magnus Pro – Thương hiệu phim nổi tiếng đến từ Mỹ, được thiết kế và sản xuất công nghệ nano liên kết cộng hóa trị tiên tiến nên đảm bảo khả năng tự phục hồi vết xước tức thì mà không cần đến yếu tố nhiệt độ.

Đặc biệt, phim PPF Magnus Pro có độ dày lên đến 215 micron – dày hơn khoảng 400% so với lớp phủ của các loại phim khác nên sản phẩm được đánh giá có độ bền tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, PPF Magnus Pro còn giúp bảo vệ về mặt sơn xe khỏi các tác động của tia UV, bụi bẩn, chất hóa học từ môi trường bên ngoài.

PPF Magnus Pro - Thương hiệu phim nổi tiếng từ Mỹ
PPF Magnus Pro – Thương hiệu phim nổi tiếng từ Mỹ

Thương hiệu phim PPF Magnus gồm các sản phẩm:

 • PPF Magnus Pro OPTIMUM
 • PPF Magnus Pro OPTIMUM +

>>> Xem thêm: PPF Magnus Pro – Công nghệ bảo vệ sơn cao cấp

Thương hiệu phim PPF ASWF

ASWF (từ viết tắt của American Standard Window Film), đây là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng từ Mỹ, thành lập 1976, thuộc sở hữu tập đoàn Erickson International và sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ.

Các sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu ASWF được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên đảm bảo hiệu quả cản tia UV, chống nóng vượt trội. Tính đến nay, thương hiệu ASWF đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn thế giới tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Thương hiệu phim PPF ASWF có mặt nhiều nơi trên toàn thế giới
Thương hiệu phim PPF ASWF có mặt nhiều nơi trên toàn thế giới

Phim PPF ASWF gồm các dòng sản phẩm sau:

 • Guardian S 
 • Guardian Classic
 • Guardian N

>>> Xem thêm: Dán PPF ASWF ô tô chính hãng, hàng đầu tại Mỹ

Thương hiệu phim PPF SAP

Nếu chủ xe đang quan tâm đến top thương hiệu PPF uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua PPF SAP. Bởi đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ Nano hiện đại, nhà máy sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Thương hiệu phim PPF SAP đã và đang được xuất khẩu đến các thị trường lớn như Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á,…

PPF SAP được sản xuất trên công nghệ Nano hiện đại
PPF SAP được sản xuất trên công nghệ Nano hiện đại

PPF SAP gồm 2 dòng sản phẩm:

 • PPF SAP A
 • PPF SAP PRO

>>> Xem thêm: PPF SAP – Công nghệ vượt trội giá bình dân

Thương hiệu phim PPF ARI

Đây là thương hiệu phim PPF ô tô với vật liệu, công nghệ hàng đầu từ Mỹ, thành lập năm 2000 và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điểm nổi bật của của các sản thương hiệu PPF ARI là được sản xuất từ vật liệu TPU cao cấp, công nghệ tiên tiến từ Mỹ, đảm bảo quy trình sản xuất đạt chuẩn, kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường.

PPF ARI được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn chất lượng
PPF ARI được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn chất lượng

Các dòng sản phẩm của thương hiệu phim ô tô PPF ARI gồm:

 • PPF AR T65 
 • PPF AR U65
 • PPF AR U75 
 • PPF AR U100

>>> Xem thêm: Bảng giá dán PPF ARI mới nhất 2024

Thương hiệu phim PPF STEK

STEK được biết đến là thương hiệu phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính nổi tiếng của Mỹ, thành lập năm 1997. Sản phẩm mang thương hiệu phim PPF STEK được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu nên đảm bảo chất lượng vượt trội, có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu, được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu phim PPF STEK được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới
Thương hiệu phim PPF STEK được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới

Thương hiệu phim PPF STEK gồm các dòng sản phẩm chính sau:

 • DYNOshield 
 • DYNOpure+
 • Shiled Effect

>>> Xem thêm: PPF STEK – Bảng giá mới nhất và lưu ý khi dán PPF cho ô tô

Kinh nghiệm dán PPF ô tô đảm bảo chất lượng

Phim PPF là một trong những vật liệu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp ô tô. Để các sản phẩm mang thương hiệu phim PPF mang lại hiệu quả bảo vệ sơn xe vượt trội, tránh bị trầy xước, phai màu do tác động từ môi trường bên ngoài anh em nên lưu ý:

– Tìm hiểu thật kỹ TOP thương hiệu dán PPF ô tô uy tín, chất lượng, ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng trên thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng.

– Để tăng khả năng bảo vệ bề mặt sơn xe cho “xế yêu” vượt trội chủ xe nên cân nhắc thật kỹ các vị trí dán. Bạn có thể dán PPF ô tô ở các vị trí bên ngoài xe, nội thất xe hoặc toàn bộ xe.

Kinh nghiệm dán PPF ô tô đảm bảo chất lượng
Kinh nghiệm dán PPF ô tô đảm bảo chất lượng

– Sau khi dán PPF ô tô bạn không nên rửa xe ngay, thời gian rửa xe tốt nhất sau 48 tiếng và không nên sử dụng vòi xịt quá 150 bar.

– Hạn chế để xe tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đất đá, mảnh vụn, cát, vật liệu hóa học ăn mòn sau khi dán PPF ô tô.

– Ưu tiên lựa chọn cơ sở chuyên cung cấp và dán PPF ô tô uy tín, chính hãng, có thương hiệu uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo kỹ thuật dán tối ưu nhất, hạn chế tình trạng bong tróc trong quá trình sử dụng.

PROAUTO.VN – Trung tâm dán PPF ô tô uy tín, chính hãng

PROAUTO.VN được biết đến là trung tâm chuyên cung cấp phụ kiện và đồ chơi ô tô cao cấp trên thị trường. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, PROAUTO.VN có 3 chi nhánh lớn mạnh, 300 đại lý trên toàn quốc và được đánh giá là địa chỉ chuyên dán PPF uy tín, chính hãng trên toàn quốc.

Cùng trải nghiệm hệ thống Showroom nâng cấp phụ kiện ô tô chuyên nghiệp PROAUTO.VN

Điểm nổi bật của phim PPF ô tô của PROAUTO.VN chính là sản phẩm chính hãng, có thương hiệu lớn trên thế giới, khả năng tự phục hồi và bảo vệ sơn xe tối ưu. Đến với PROAUTO.VN, quý khách hàng không phải lo lắng dán PPF ô tô giá bao nhiêu bởi toàn bộ các khoản chi phí luôn được niêm yết công khai và cạnh tranh nhất trên thị trường.

PROAUTO.VN - Trung tâm dán PPF uy tín, chính hãng
PROAUTO.VN – Trung tâm dán PPF uy tín, chính hãng

CAM KẾT PROAUTO.VN:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề.
 • Sản phẩm phim PPF chất lượng cao, có thương hiệu lớn trên thị trường.
 • Áp dụng công nghệ dán PPF ô tô đảm bảo quy trình kỹ thuật hiện đại.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, 24/7.
 • Toàn bộ các khoản chi phí dán PPF ô tô luôn công khai, đúng quy định.
 • Dịch vụ dán PPF ô tô tận nhà chu đáo, chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo, đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
Hình ảnh showroom PROAUTO.VN chuyên nghiệp
Hình ảnh showroom PROAUTO.VN chuyên nghiệp

Ngoài ra, PROAUTO.VN còn là địa chỉ chuyên về: Cách âm ô tô, bọc ghế da, màn hình ô tô, độ đèn, camera ô tô, âm thanh, độ Limousine,… uy tín, cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu nâng cấp cho “xế yêu” sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất, khách hàng hãy liên hệ qua hotline: 090 1800 001! 

Hình ảnh thi công

Hình ảnh dán PPF ô tô tại PROAUTO.VN chuyên nghiệp
Hình ảnh dán PPF ô tô tại PROAUTO.VN chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên dán PPF xe hơi tỉ mỉ
Kỹ thuật viên dán PPF xe hơi tỉ mỉ
Quy trình dán PPF ô tô đầy đủ các bước
Quy trình dán PPF ô tô đầy đủ các bước
Thi công phim PPF ô tô tại PROAUTO.VN
Thi công phim PPF ô tô tại PROAUTO.VN
Dán PPF xe hơi với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
Dán PPF xe hơi với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Dán PPF ô tô giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá dán PPF xe hơi sẽ dao động từ 1.000.000 VNĐ –  139.000.000 VNĐ, tùy theo thương hiệu phim PPF, vị trí dán, kích thước xe, cơ sở thi công,… mà khách hàng lựa chọn.

2. Nên dán PPF ô tô thương hiệu nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu phim PPF ô tô, trong đó anh em nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín, chính hãng như:  PPF Magnus Pro, PPF SAP, PPF ASWF, PPF ARI, PPF STEK…

3. Lưu ý khi dán PPF ô tô

Để miếng dán PPF ô tô mang lại hiệu quả bảo vệ lớp sơn xe vượt trội, tránh tình trạng trầy xước do đá văng, bạc màu do tác động thời tiết từ bên ngoài chủ xe nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có thương hiệu lớn trên thị trường, địa chỉ dán phim PPF có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo quy trình đạt chuẩn.

4. Địa chỉ dán PPF ô tô uy tín tại Tp. HCM?

Nếu anh em đang quan tâm dán PPF ô tô giá bao nhiêu? Top thương hiệu PPF uy tín, chất lượng hãy đến ngay với PROAUTO.VN để được tư vấn, báo giá nhanh chóng. Bởi đây là trung tâm chuyên dán PPF ô tô với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi bất kỳ dịch vụ nào.


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Hồ Chí Minh:

CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)

CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

Bình Dương:

CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 001

Trang web: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN

Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *