Dán phim cách nhiệt V-kool – Lưu ý và bảng giá mới nhất

Phim cách nhiệt Vkool
Phim cách nhiệt V-kool

Với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam, thì việc dán phim cách nhiệt trên xe ô tô là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã dán phim cách nhiệt nhưng không đạt được hiệu quả cản ánh nắng mặt trời như mong muốn. Phim cách nhiệt V-kool là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt ô tô đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu về phim cách nhiệt V-kool

Phim cách nhiệt V-Kool là một thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng đến từ Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn Eastman Chemical. Phim cách nhiệt V-Kool được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Đặc biệt, phim cách nhiệt V-kool là thương hiệu duy nhất có độc quyền thực hiện các công đoạn tráng và phủ phim cách nhiệt bằng công nghệ cao, bao gồm 7 lớp kim loại, bạc và hợp chất Indium Oxygen, nhằm mang đến hiệu suất cản nhiệt vượt trội và độ bền ấn tượng.

Sản phẩm phim cách nhiệt Vkool
Sản phẩm phim cách nhiệt V-kool

Phim cách nhiệt V-Kool sử dụng công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền, giúp phản xạ nhiệt hiệu quả, giúp giảm nhiệt độ trong xe, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. Phim cách nhiệt V-Kool cũng có khả năng ngăn chặn tia UV, giúp bảo vệ nội thất xe khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa quá trình phai màu, bạc màu.

>>>>> XEM THÊM: Dán phim cách nhiệt ô tô – Lưu ý và bảng giá mới nhất

Đặc điểm nổi bật phim cách nhiệt V-kool

Phim cách nhiệt V-kool sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nhờ vào các tính năng nổi bật trên, khi lựa chọn film cách nhiệt V-kool người sử dụng sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng.

 • Công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền: Phim cách nhiệt V-kool sử dụng công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền, giúp phản xạ nhiệt hiệu quả, giúp giảm nhiệt độ trong xe, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe.
 • Khả năng cách nhiệt hiệu quả: Phim cách nhiệt V-kool có khả năng cách nhiệt hiệu quả, giúp giảm nhiệt độ trong xe từ 60% đến 80%, tùy thuộc vào loại phim.
Dán phim cách nhiệt Vkool – Bảo vệ sức khoẻ của bạn

  Dán phim cách nhiệt V-kool – Bảo vệ sức khoẻ của bạn
 • Khả năng ngăn chặn tia UV hiệu quả: Phim cách nhiệt V-kool có khả năng ngăn chặn tia UV đến 99%, giúp bảo vệ nội thất xe khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa quá trình phai màu, bạc màu.
 • Đảm bảo tính riêng tư: Kính ô tô được dán film cách nhiệt V-kool sẽ mang lại sự riêng tư hoàn toàn cho bạn. Phim cách nhiệt cửa kính thông thường có thể nhìn xuyên suốt từ bên ngoài vào trong. Tuy nhiên, khi dán thêm phim cách nhiệt, bạn sẽ chỉ có thể quan sát từ bên trong ra ngoài. 
 • Khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe: Phim cách nhiệt V-kool có khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, giúp giảm thiểu các chấn thương do kính vỡ.
 • Khả năng chống chói hiệu quả: Phim cách nhiệt V-kool có khả năng chống chói hiệu quả, giúp cải thiện tầm nhìn cho người lái xe, đặc biệt là khi di chuyển vào ban đêm.
 • Khả năng tăng tính thẩm mỹ cho xe: Phim cách nhiệt V-kool có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe.
 • Độ bền cao: Phim cách nhiệt V-Kool có độ bền lên đến 10 năm, giúp bảo vệ xe khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
Phim cách nhiệt Vkool bảo vệ sức khỏe người lái
Phim cách nhiệt V-kool bảo vệ sức khỏe người lái

Sản phẩm của phim cách nhiệt V-kool

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phim cách nhiệt V-kool đã giới thiệu một loạt các mã phim cách nhiệt với các tính chất và công dụng khác nhau. Cụ thể, film cách nhiệt V-kool đã chia sản phẩm thành 3 dòng chính là:

 •  Phim cách nhiệt V-kool X-Series
 •  Phim cách nhiệt V-kool VK-Series
 •  Phim cách nhiệt V-kool K-Series

>>>>> XEM THÊM: Các dòng phim cách nhiệt V-kool nổi bật nhất hiện nay

1. Phim cách nhiệt V-kool X-Series

Film cách nhiệt V-kool đã phát triển dòng sản phẩm X-Series với 2 sản phẩm chủ đạo: film cách nhiệt V-kool X15 và film cách nhiệt V-kool X 05. Những sản phẩm này được ưa chuộng nhờ khả năng cách nhiệt vượt trội cùng độ bền cao, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người mua.

Phim cách nhiệt V-kool X-Series
Phim cách nhiệt V-kool X-Series

V-kool X15: giải pháp mà khách hàng mong muốn có khả năng hiển thị cao, độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy thấp. V-kool X15 là giải pháp hoàn hảo cho phim cửa sổ với khả năng hiển thị hoàn toàn xấp xỉ với phim đen phản chiếu thông dụng, chỉ có 12% độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy được. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy thấp trung bình khoảng 17% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại bỏ lên đến 69%.

V-kool X05: phim cách nhiệt ô tô với công nghệ hỗn hợp ma trận kim loại (MMC) sử dụng thành phần oxit titan và hợp kim. Cả hai được phủ trên bề mặt chất nền PET tốt nhất để bảo vệ màn cửa sổ và có độ mài mòn cao, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 6.4% trong khi ngăn chặn 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại bỏ lên đến 71%.

Sản phẩm phim cách nhiệt Vkool X Series
Sản phẩm phim cách nhiệt V-kool X Series

2. Phim cách nhiệt V-kool VK-Series

Vk-Series được biết đến là dòng phim cách nhiệt ô tô cao cấp của V Kool. Dòng phim cách nhiệt này gồm 5 sản phẩm chính:

V-kool VK70: Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình khoảng 70% trong khi loại bỏ tia cực tím lên tới 94% và 99% tia cực tím. V-kool 70 ngăn chặn nhiệt và loại bỏ tia cực tím mà không làm suy giảm đáng kể sự lan truyền ánh sáng nhìn thấy được và có hiệu quả cao nhất với tổng năng lượng loại trừ lên đến 55%.

V-kool VK55: cân bằng tinh tế giữa việc loại bỏ tia cực tím và giảm thiểu ánh sáng chói bằng việc cung cấp các tông màu trung tính. Điều này mang lại cảm giác riêng tư, thoải mái và không bị góc khuất khi di chuyển vào ban ngày. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 57% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 60%.

V-kool VK40: với tông màu đen mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng trong khi cũng giữ cho nội thất trong xe mát mẻ hơn bằng cách hấp thụ bức xạ hồng ngoại tia cực tím. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 39% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 59%.

V-kool VK30: Dòng phim này kiểm soát nhiệt cực tốt và sự riêng tư cá nhân của nó mang lại cảm giác thoải mái hơn. Cung cấp ánh sáng rõ trung bình là 36% và loại bỏ tới 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 66%.

V-kool VK10: Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình khoảng 13% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 74%.

Dòng phim cách nhiệt Vkool VK Series
Dòng phim cách nhiệt Vkool VK Series

3. Phim cách nhiệt V-kool K-Series

Film cách nhiệt V-kool còn được biết đến với dòng sản phẩm K-Series. Dòng sản phẩm này thuộc phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sử dụng vẫn được đảm bảo rất tốt. Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt V-kool với mức giá hợp lý, hãy tham khảo 2 dòng sản phẩm K-Series là:

V-kool K28: là loại phim một lớp. Sản phẩm tin cậy với mức giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 32% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại bỏ lên đến 54%.

V-kool K14: là loại phim một lớp. Sản phẩm tin cậy với mức giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình khoảng 15% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại bỏ lên đến 65%.

Phim cách nhiệt Vkool K Series
Phim cách nhiệt V-kool K Series

Giá phim cách nhiệt V-kool mới nhất

Giá phim cách nhiệt V-kool dao động trung bình từ 935.000 – 3.800.000 VNĐ, vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: nhu cầu của khách hàng, vị trí dán phim cách nhiệt, dòng film cách nhiệt ô tô, đơn vị thi công,… Dưới đây là bảng giá phim cách nhiệt V-kool mới nhất:

Loại phim Kích trước Kính sau Kính sườn trước /1 cửa Kính sườn sau/1 cửa
VK-70 4.300.000 2.750.000 1.550.000 1.550.000
VK-55 5.000.000 3.400.000 1.800.000 1.800.000
VK-10 3.800.000 2.500.000 2.500.000
VK-30 3.400.000 1.800.000 1.800.000
Dòng X 2.250.000 1.400.000 1.400.000
Dòng K 1.595.000 935.000 935.000

Giá phim cách nhiệt V-kool

Để được tư vấn chi tiết và báo giá phim cách nhiệt V-kool vui lòng liên hệ vào HOTLINE 090 1800 001.

Vị trí dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Để dán phim cách nhiệt cho xe ô tô mang lại hiệu quả cao nhất, thì việc chọn loại phim cách nhiệt phải phù hợp với đặc điểm của từng vị trí kính.

Dán phim cách nhiệt kính lái: Chủ xe nên lựa chọn phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt cao bởi đây là nơi hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ cao nhất nhưng phải đảm bảo độ truyền sáng cao để người lái có được tầm nhìn thông thoáng và xa nhất. Vì vậy, các chủ xe nên chọn phim cách nhiệt dán kính lái ô tô có thông số kỹ thuật như sau:

Dán phim cách nhiệt cho kính lái
Dán phim cách nhiệt cho kính lái
 • Khả năng chống tia UV: từ 99% trở lên.
 • Tỷ lệ truyền sáng (VLT): từ 55% trở lên.
 • Tỷ lệ giảm chói (Glare R): 20% – 40%.
 • Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 80% trở lên.

Dán phim cách nhiệt kính sườn trước: Vị trí này tuy không cần quá sáng nhưng cần đáp ứng 40% độ truyền sáng nhằm hỗ trợ quan sát gương chiếu hậu rõ hơn. Vì vậy, chủ xe có thể chọn loại phim cách nhiệt ô tô với các tiêu chuẩn sau:

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước
Dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước
 • Khả năng chống tia cực tím (UV) từ 99% trở lên.
 • Tỷ lệ truyền sáng (VLT) từ 35% – 40%.
 • Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 60% trở lên.

Dán phim cách nhiệt kính sườn sau và kính lưng: Với 2 vị trí này thì chủ xe có thể thoải mái lựa chọn dán phim cách nhiệt tùy theo sở thích. Loại phim có tỉ lệ truyền sáng thấp 15 – 40%, màu kính xe càng tối thì sẽ giúp xe càng mát, ngầu hơn, sang trọng hơn. Đồng thời nếu khách hàng muốn có sự kín đáo, riêng tư thì nên chọn loại phim có tỉ lệ phản gương cao:

Dán phim cách nhiệt cho kính lưng ô tô
Dán phim cách nhiệt cho kính lưng ô tô
 • Khả năng chống tia cực tím (UV) từ 99% trở lên.
 • Tỷ lệ xuyên sáng (VLT) từ 35% trở xuống.
 • Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 60% trở lên.

Dán phim cách nhiệt cửa sổ trời: Nên chọn màu phim tối nhất nhằm tăng cường khả năng chống nóng và chói lóa cho người ngồi bên trong xe.

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ trời
Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ trời

Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt ô tô 

Phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật và giả là một vấn đề quan trọng để đảm bảo bạn đang đầu tư vào sản phẩm chất lượng và có hiệu quả thực sự. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phân biệt phim cách nhiệt xe ô tô thật và giả:

 • Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ: Phim cách nhiệt ô tô chính hãng sẽ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với hoá đơn nhập khẩu hải quan, giấy chứng nhận đại lý phân phối. Còn đối với phim cách nhiệt ô tô giả kém chất lượng sẽ không có đủ giấy tờ.
 • Nhận diện mã hàng: Sản phẩm chính hãng thường có mã hàng riêng biệt, bạn nên kiểm tra mã hàng trên sản phẩm và so sánh với thông tin của nhà sản xuất.
Kinh nghiệm phân biệt phim cách nhiệt ô tô 
Kinh nghiệm phân biệt phim cách nhiệt ô tô
 • Hiệu ứng chống nhiệt: Sản phẩm thật thường có khả năng cách nhiệt và cản trở tia hồng ngoại rõ rệt, trong khi sản phẩm giả có thể không có hiệu quả tương tự.
 • Chính sách bảo hành: Phim cách nhiệt chính hãng thường đi kèm với chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, trong khi sản phẩm giả có thể không có hoặc có chính sách bảo hành không rõ ràng.
 • Mua sản phẩm tại đại lý uy tín: Để tránh mua phải phim cách nhiệt giả, bạn nên mua sản phẩm tại các đại lý chính thống và uy tín, có giấy chứng nhận đại lý phân phối.
 • Kiểm tra độ trong suốt và mùi của keo dán: Phim cách nhiệt thật thường có độ trong suốt tốt và không có mùi khó chịu, không bị bong tróc hay mờ mịt sau thời gian sử dụng.
 • Test phim cách nhiệt: Lựa chọn trung tâm uy tin, trang bị hệ thống máy test phim cách nhiệt để khách hàng trải nghiệm trước khi lựa chọn.
Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô 
Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng tại TPHCM

Vì sao chọn dán phim cách nhiệt V-Kool tại PROAUTO.VN?

PROAUTO.VN là trung tâm dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là nhà phân phối độc quyền của các hãng phim cách nhiệt ASWF, Magnus Pro và là đại lý chính hãng của thương hiệu danh tiếng 3M, Cool N Lite.

PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt Vkool tại Quận 11
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt V-kool tại Quận 11
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt Vkool tại Quận 12
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt V-kool tại Quận 12
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt Vkool tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm dán phim cách nhiệt V-kool tại Bình Dương

Đồng thời, PROAUTO.VN là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện ô tô nổi tiếng đến từ thế giới như:

 • Thương hiệu âm thanh Micro – Precision, Gladen, Mosconi, Blam, Venom.
 • Vật liệu cách âm chống ồn ô tô SIP, STP
 • Phủ Ceramic Diamond Shield
 • Phim PPF bảo vệ xe hơi Magnus Pro
 • Thương hiệu Limousine HongYi

>>> XEM THÊM: Độ ghế Limousine HOT nhất 2023

Ngoài ra, PROAUTO.VN là đại lý chính hãng của các thương hiệu đình đám khác:

 • Phim cách nhiệt: 3M, Cool N Lite
 • Phim PPF bảo vệ xe hơi: ASWF, ARI
 • Màn hình ô tô thông minh: Zestech, Gotech, Bravigo, Kovar, Teyes, Icar,…
 • Độ đèn ô tô: Aozoom, GTR…
 • Bọc ghế da ô tô
Đội ngũ kỹ thuật trung tâm PROAUTO.VN
Đội ngũ kỹ thuật trung tâm PROAUTO.VN

Với mong muốn mang đến cho những khách hàng một trải nghiệm tốt nhất PROAUTO.VN cam kết:

 • Cung cấp cho quý khách hàng các dòng phim cách nhiệt ô tô chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cẩn thận đảm bảo thành quả tốt nhất đến cho khách hàng
 • Chịu trách nhiệm 100% đối với những những sai sót xảy ra do sản phẩm hay quá trình thi dán phim cách nhiệt ô tô của chúng tôi.
 • Cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng bất cứ khi nào cần.
 • Chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi hợp lý. 
Phòng test Film được thiết kế chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN
Phòng test Film được thiết kế chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN

Hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt ô tô

Thi công dán phim cách nhiệt cho xe hơi
Thi công dán phim cách nhiệt cho xe hơi
Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
Dán phim cách nhiệt xe hơi tại TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe hơi tại TP.HCM
Thi công dán phim cách nhiệt đổi màu
Thi công dán phim cách nhiệt đổi màu
Thi công dán phim cách nhiệt xe ô tô tại PROAUTO.VN
Thi công dán phim cách nhiệt xe ô tô tại PROAUTO.VN

Đánh giá của chủ xe sau khi dán phim cách nhiệt 

Chủ xe Vinfast VF5 tấm tắc khen ngợi phim cách nhiệt ASWF – Made in USA

Sốc với chủ xe VF8 test phim cách nhiệt còn rành rọt hơn cả Sales!!

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tận nhà

Nhằm tạo sự thuận tiện và dễ dàng khi khách hàng không có thời gian đến trung tâm, PROAUTO.VN triển khai dịch vụ độ xe ô tô ở một số hạng mục như lắp màn hình android ô tô, dán PPF xe ô tô,… tận nhà khu vực TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

PROAUTO.VN cam kết khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi như sau:

 • Sản phẩm chính hãng 100%, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng bảo hành sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng phản hồi thông tin và phục vụ quý khách 24/7. Giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn đến khi khách hàng hài lòng nhất.
Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tận nhà
Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tận nhà

Câu hỏi thường gặp

1.  Giá phim cách nhiệt V-kool bao nhiêu?

Giá phim cách nhiệt V-kool dao động trung bình từ 935.000 – 3.800.000 VNĐ, vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: nhu cầu của khách hàng, vị trí dán phim cách nhiệt, dòng film cách nhiệt ô tô, đơn vị thi công,…Vậy nên, để biết chính xác giá dán phim cách nhiệt V-kool hãy liên hệ HOTLINE: 0901800001 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

2. Thời gian bảo hành của phim cách nhiệt V-Kool?

Phim cách nhiệt thật sự là trợ thủ đắc lực giúp giảm đáng kể tác hại của ánh nắng, hạn chế hiệu ứng nhà kính ô tô, tạo sự kín đáo và góp phần giữ mát trong xe, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

3. Sau khi dán phim cách nhiệt cần lưu ý những gì ?

Để dán phim cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề như: lựa chọn loại phim chất lượng, chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín, vị trí dán phim cách nhiệt, thời gian bảo dưỡng sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi.

4. Địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng tại TPHCM?

 PROAUTO.VN là một trong những địa chỉ uy tín về dán phim cách nhiệt mà bạn có thể tham khảo. Đây là đơn vị được đánh giá cao chất lượng, giá thành hợp lý, đặc biệt là được thi công trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm.


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN

Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *